Bệnh ung thư là bệnh không lây nhiễm nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cộng đồng và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước do số người mắc bệnh nhiều và tử vong cao. Phòng, chống bệnh ung thư hiệu quả sẽ hạn chế số người mắc bệnh này trong cộng đồng, ngăn chặn tử vong sớm và giảm quá tải tại các bệnh viện.

Mục tiêu của Chiến lược quốc gia phòng, chống bệnh ung thư giai đoạn 2015 – 2025 nhằm nâng cao nhận thức của các cấp chính quyền và hiểu biết của người dân trong phòng, chống bệnh ung thư, trong đó 70% người trưởng thành hiểu biết về ung thư và gia tăng tỷ lệ người dân khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư mỗi năm.

Trung tâm phát hiện sớm ung thư đang triển khai dự án truyền thông kiến thức cho cộng đồng về tầm soát phát hiện sớm ung thư theo mục tiêu Quốc gia với hơn 50.000 tài liệu truyền thông miễn phí dự kiến phát hành tới cộng đồng từ nay đến hết ngày 31/5/2016, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về phòng và phát hiện sớm các bệnh Ung thư.

Với tài liệu truyền thông phát hiện sớm ung thư, quy định số lượng phát hành bằng 40% số lượng cán bộ nhân viên đang công tác tại đơn vị.
Để nhận được tài liệu truyền thông miễn phí, Quý đơn vị vui lòng đăng ký theo biểu mẫu dưới đây:

Tên Quý cơ quan/đơn vị? (*)

Số lượng CBNV đang công tác tại Quý đơn vị?(*)

Trong đó số lượng CBNV trong độ tuổi từ 35 – 50 tuổi chiếm bao nhiêu %

Người liên hệ nhận tài liệu truyền thông?

Họ tên (*)

Chức vụ

Số điện thoại (*)

Email liên hệ (*)

Địa chỉ nhận tài liệu truyền thông (*)

Quý vị muốn nhận tài liệu vào thời gian nào?

Nội dung yêu cầu thêm

Chân thành cảm ơn Quý cơ quan/đơn vị đã đăng ký. Trung tâm phát hiện sớm ung thư sẽ chuyển tài liệu đến quý công ty trong thời gian sớm nhất khi nhận được đăng ký trên đây./

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Hoàng Quyên: 0916 48 9954
Hoàng Ngân: 0948 59 3020
TRUNG TÂM PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ
Bệnh viện ung bướu Hưng Việt
Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04. 6259 0707 – 6260 0707
Hotline: 094 379 0707

[vc_wp_text]
Tư vấn khám phát hiện sớm ung thư
[/vc_wp_text]

Gói Khám Phát Hiện Sớm Ung Thư