Tầm soát ung thư cổ tử cung tại bệnh viện chuyên khoa ung bướu

Tầm soát ung thư cổ tử cung là cách duy nhất giúp phát hiện sớm căn bệnh này

8448

Tầm soát ung thư cổ tử cung gói khám chuyên sâu

Ung thư cổ tử cung là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do ung thư cho phụ nữ ở các nước đang phát triển. Có lẽ điều này là do ở những quốc gia này chưa có chương trình tầm soát ung thư cổ tử cung.

Độ tuổi trung bình khi ung thư cổ tử cung được chẩn đoán là 52, kiểu phân bố ở 2 đỉnh: một đỉnh ở độ tuổi 35-39 và một đỉnh ở độ tuổi 60-64. Ở Việt Nam ung thư cổ tử cung đứng hàng thứ 5 trong các loại ung thư hay gặp ở phụ nữ.

Khám tầm soát ung thư cổ tử cung nằm trong chương trình tầm soát ung thư sớm, phù hợp với các đối tượng có nguy cơ cao như phụ nữ có quan hệ tình dục trước 16 tuổi hoặc quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, bị viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, có thói quen hút thuốc lá hoặc thường xuyên hít phải khói thuốc lá thụ động, chế độ ăn uống kém vệ sinh.

Các yếu tố nguy cơ:
– Sinh đẻ nhiều lần
– Có nhiều bạn tình
– Bị nhiễm virus đường sinh dục, đặc biệt là virus papilloma.
– Phụ nữ hút thuốc lá.
– Người đang điều trị bằng thuốc ức chế, giảm miễn dịch, làm cho họ dễ bị nhiễm trùng.
– Con gái của những phụ nữ điều trị bằng DES (thuốc chống xảy thai) trong kỳ mang thai.

Các triệu chứng của ung thư cổ tử cung:
– Chảy máu âm đạo ở bất kỳ thời điểm nào đặc biệt là sau khi giao hợp.
– Xuất hiện huyết trắng dai dẳng, có mùi hôi hoặc có vấy một chút máu. Vùng xương chậu thường xuyên cảm giác đau, đau sau khi quan hệ tình dục, bị sụt cân bất thường, đau vùng bụng dưới.

Nếu gặp các triệu chứng và dấu hiệu bất thường như trên thì cần đi khám tại các cơ sở chuyên khoa ung bướu sớm để có hướng điều trị hiệu quả. Danh mục gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung được liệt kê dưới đây:

Danh mục Chú giải Đơn giá
Khám nội tổng quát Kiểm tra huyết áp, cân nặng, đo mạch, khám tim mạch, hô hấp, tiêu hóa. Bác sỹ chuyên khoa ung bướu hỏi, khám lâm sàng và tư vấn khám khối u, ung thư. 100,000
Khám phụ khoa Phát hiện sớm một số bệnh phụ khoa 100,000
Nội soi cổ tử cung Phát hiện bệnh lý và triệu chứng bất thường ở tử cung 250,000
Siêu âm ổ bụng tổng quát Siêu âm gan, mật, lách, tụy, thận, niệu quản, bàng quang, tiền liệt tuyến với nam và phụ khoa với nữ. Nhằm phát hiện các bệnh lý ở gan, thận, tiền liệt tuyến, tử cung, phần phụ… 140,000
Siêu âm đầu dò Phát hiện và chẩn đoán bệnh lý và các triệu chứng bất thường ở tử cung 170,000
Phiến đồ tế bào âm đạo Pap’smear Phát hiện các triệu chứng bất thường tại âm đạo, cổ tử cung như: viêm, dị sản, loạn sản, u xơ, ung thư 280,000
Trả kết quả & tư vấn chuyên khoa TỔNG CỘNG 1,040,000

Lợi ích của việc phát hiện sớm ung thư:

Lợi ích của việc tầm soát ung thư cổ tử cung là gì? Nếu bạn đang trì hoãn vì cho rằng nó tốn kém và không cần thiết, bạn hãy suy nghĩ lại vì những lý do dưới đây:
Việc tầm soát ung thư sớm sẽ giúp phòng ngừa các yếu tố nguy cơ, phát hiện sớm các bệnh lý khối u và ung thư: Được bác sỹ theo dõi và thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của bạn, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ,…

Ung thư cổ tử cung là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị ở giai đoạn đầu. Việc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là một việc rất cần thiết cho việc điều trị căn bệnh này, đem lại hiệu quả điều trị và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Việc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung sẽ giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro: Chi phí cho một lần đi khám tầm soát ung thư sớm là rất nhỏ so với số tiền bạn phải bỏ ra để mua thuốc và điều trị bệnh lâu dài khi phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Tầm soát ung thư là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện những bất thường, dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm, trước khi bệnh gây ra các triệu chứng và cơ hội điều trị thành công cao, có thể lên tới 100%.

Những điểm vượt trội khi khám tầm soát ung thư tại Trung Tâm Phát Hiện Sớm Ung Thư – Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt:
Trung Tâm Phát Hiện Sớm Ung Thư là một dự án chuyên biệt về tầm soát phát hiện sớm các bệnh ung thư của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân đầu tiên tại miền bắc, mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quy trình chăm sóc khép kín và toàn diện. Quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: chuyên môn giỏi, dịch vụ nhanh chóng, trang thiết bị hiện đại và chất lượng trong công tác điều trị.

– Các gói khám được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng với các nguy cơ và triệu chứng khác nhau của từng đối tượng cụ thể, với chi phí hợp lý. Chi phí khám chữa bệnh tại đều được niêm yết, và có bảng giá công khai.

– Là một bệnh viện chuyên khoa về ung bướu với đội ngũ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm, quy trình tầm soát được thực hiện một cách bài bản, khoa học mang lại kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao. Tất cả các bất thường được phát hiện sẽ được đội ngũ bác sỹ xem xét một cách thận trọng để cho kết quả chính xác nhất.

– Trong trường hợp đã chẩn đoán ra ung thư, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa ung bướu của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ tư vấn điều trị và trực tiếp có phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Có áp dụng thanh toán bảo hiể y tế trong quá trình điều trị tại viện.

– Đội ngũ Bác Sỹ là nơi hội tụ của nhiều Giáo Sư, Tiến Sỹ, Bác Sỹ và chuyên gia uy tín đã và đang làm việc tại các bệnh viện: bệnh viện K Trung Ương, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, bệnh viện Nội Tiết Trung Ương, bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, bệnh viện Quân Đội 108, bệnh viện 103,…

Những điều cần chú ý khi đi khám sức khỏe phát hiện sớm ung thư cổ tử cung: Phụ nữ nên khám sản phụ khoa 6 tháng 1 lần, phụ nữ đã có gia đình trên 2 năm nên đi khám tầm soát phát hiện sớm ung thư cổ tử cung 1 năm một lần.