Tầm soát ung thư tuyến giáp tại bệnh viện chuyên khoa ung bướu

Danh mục gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư tuyến giáp

1028

Tầm soát ung thư tuyến giáp nhằm mục đích phát hiện ra những bất thường, các dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư tuyến giáp giai đoạn sớm ở những người không có dấu hiệu của bệnh.

Tầm soát ung thư tuyến giáp tại bệnh viện chuyên khoa ung bướu
Khám tầm soát phát hiện sớm ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là một trong những dạng ung thư hiếm gặp, có mức độ phổ biến không rộng rãi như các loại ung thư khác. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao và có tính di truyền nên việc khám tầm soát ung thư tuyến giáp là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe mỗi người.

Độ tuổi mắc ung thư tuyến giáp phổ biến là ngoài 50 tuổi, khi sức đề kháng của cơ thể không đủ khả năng chống chọi với sự tấn công của các tế bào lạ gây ung thư trong cơ thể. Đồng thời hoạt động phân bào của cơ thể cũng diễn ra bất ổn làm gia tăng tốc độ phân chia tế bào đến mức không kiểm soát được, sẽ gây ung thư. Do vậy những người từ 50 tuổi là đối tượng cần thiết nên đi khám tầm soát ung thư tuyến giáp tại các bệnh viện chuyên khoa.

Triệu chứng cảnh báo ung thư tuyến giápĐau ở cổ, có thể lan lên tai, khối u ở cổ khó nuốt, khàn giọng hay tắc tiếng, khó thở, ho kéo dài.

So với các bệnh ung thư khác, ung thư tuyến giáp có khả năng xảy ra thấp hơn nên đa số mọi người đều chủ quan và ít quan tâm đến việc khám phát hiện sớm ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên, đây lại là một bệnh lý ác tính rất nguy hiểm và có tốc độ phát triển rất nhanh đến giai đoạn di căn.

Bệnh thường xuất hiện ở giai đoạn cơ thể yếu nhất nên việc điều trị rất khó khăn, việc khám phát hiện sớm sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm, nhờ đó việc điều trị cũng sẽ dễ dàng và triệt để hơn.

Nhằm giúp phát hiện bệnh sớm và tăng khả năng chữa trị, Trung Tâm Phát Hiện Sớm Ung Thư đã nghiên cứu và xây dựng gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp gồm các danh mục dưới đây:

Danh mục khám Chú giải Chi phí
Khám nội tổng quát Đo chiều cao, cân nặng, đo mạch, huyết áp, khám tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tư vấn khám khối u,.. 100,000 ₫
Siêu âm tuyến giáp Phát hiện sớm khối u và các triệu chứng bất thường. 220,000 ₫
Điện tim Phát hiện và đánh giá các bệnh liên quan đến tim như: Nhồi máu cơ tim, loạn nhịp, suy tim… 70,000 ₫
Nội soi Tai – Mũi – Họng Phát hiện các bệnh lý tai – mũi – họng, tìm u, viêm, quá phát tổ chức lim phô vùng họng 300,000 ₫
Xét nghiệm T3, FT4, TSH Đánh giá chức năng tuyến yên, tuyến giáp 540,000 ₫
Xét nghiệm: Tg (Thyroglobulin) Phát hiện sớm ung thư tuyến giáp 330,000 ₫
Đọc kết quả & tư vấn chuyên khoa TỔNG CỘNG 1,560,000

Lưu ý: Để tầm soát ung thư tuyến giáp người khỏe mạnh nên đi siêu âm tuyến giáp định kỳ và khám sức khỏe 1 năm 1 lần.

>> Xem thêm:
Tầm soát 5 bệnh ung thư thường gặp ở Nam giới
Tầm soát 5 bệnh ung thư thường gặp ở Nữ giới